Ly do chọn quạt trần Panasonic

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại quạt trần của nhiều hãng sản xuất trong nước và nhập khẩu, chúng tôi xin giới thiệu đến người tiêu dùng một số lý do chọn quạt trần panasonic.

 

-       Panasonic là thương hiệu điện gia dụng nổi tiếng của Nhật và được nhiều người tin dùng trong đó máy quạt là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của Panasonic.

-       Mẫu mã đẹp, sang trọng, màu sắc hài hòa.

-       Quạt trần Panasonic có nhiều chủng loại để lựa chọn: quạt 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh. Đặc biệt quạt 5 cánh có thêm tính năng cảm biến nhiệt sensor tạo ra những luồng gió thiên nhiên nhất phù hợp với nhiệt độ trong phòng.

-       Có loại ty 30 cm, 40 cm và 50 cm nhằm giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất với trần nhà, nếu trần nhà cao thì bạn nên lựa chọn loại ty dài: 40 cm, 50 cm và ngược lại trần thấp dưới 3 mét thì loại quạt ty 30 cm là phù hợp nhất

-       Giá cả cạnh tranh, dòng quạt thông thường dành cho người tiêu dùng thấp và các loại quạt 5 cánh cao cấp dành cho biệt thự…

-       5 cấp độ gió giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn quạt nhanh hay chậm.

-                Được trang bị dây an toàn tránh quạt bị rơi.

-                Trong động cơ đều có chế độ tự ngắt khi hoạt động quá tải, an toàn cho người sử dụng.

-                Chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo: tất cả quạt trần Panasonic đều bảo hành 24 tháng tại nhà, hầu hết tại các tỉnh thành đều có trạm bảo hành của Panasonic, hiện tại Panasonic có: 122 điểm bảo hành trên toàn quốc.

 

Xem thêm các sản phẩm Panasonic khác tại: quạt panasonic

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong