Ưu điểm của quạt trần Mitsubishi

Quạt trần mitsubishi xuất xứ Thái Lan giá thành trung bình nên ai cũng có thể sắm một cây cho nhà mình, hơn nữa kiểu dáng lại thanh lịch kết hợp hiện đại nên quạt trần mitsubishi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người tiêu dùng hiện nay.

 

Hiện nay có 3 loại quạt trần để khách hàng chọn lựa đó là quạt trần mitsubishi 3 cánh, quạt trần mitsubishi 4 cánh và quạt trần mitsubishi 5 cánh với từng kiểu dáng và chức năng cao cấp dần sẽ giúp sẽ góp phần tạo thêm sự đa dạng cho dòng quạt trần hiện nay.

 

 

Đối với dòng quạt 3 cánh thì cánh quạt được làm bằng kim loại mạ lớp chống rỉ sét siêu bền và hộp số điều khiển 3 tốc độ sẽ giúp lưu thông gió trong phòng sẽ không bị nóng bức. Còn quạt trần 5 cánh thì có cánh quạt bằng thép không gỉ và được trang bị móc an toàn, chiếc móc này nhằm giữ cố định cho quạt trần, tránh trường hợp rơi ti hoặc rớt cánh. Tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng và đạt sản phẩm vì môi trường do được thiết kế theo tiêu chuẩn RoHS.

 

Chế độ bảo hành của quạt trần Mitsubishi cũng khá chu đáo với thời gian bảo hành 12 tháng. Vì là hàng chính hãng nên các sản phẩm của hãng sẽ được bảo hành chính tại các Trạm trung tâm bảo hành của hãng. Và trong suốt quá trình sử dụng, các sản phẩm nào còn trong thời hạn bảo hành sẽ được bảo hành miễn phí. Khách hàng lưu ý là nên lưu lại hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành phòng khi có nhu cầu cần bảo hành.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong