Ưu điểm của quạt trần KDK

Quạt trần KDK là một trong những dòng quạt trần cao cấp bậc nhất với chất lượng nổi tiếng là bền bỉ kết hợp với các tính năng vượt trội được làm theo tiêu chuẩn quốc tế nên chiếm được lòng tin của hàng tỉ triệu người mua hàng.

 

Hãng KDK đã rất tỉ mi cho từng khâu đặc biệt là khâu thiết kế với chủ trương các sản phẩm ra đời phải đảm bảo tính bảo vệ môi trường nên tất cả sản phẩm đều dựa trên tiêu chuẩn RoHS,với mong muốn sẽ cải thiện chất lượng môi trường và chất lượng cuộc sống con người.

 

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, quạt trần KDK còn được trang bị thêm dây an toàn, giữ cố định quạt và ngăn ngừa tơi ti hoặc cánh quạt, vì thế người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng quạt.

 

 

Chức năng đặc biệt của quạt trần KDK

 

Các chức năng hiện đại và ưu việt của quạt trần KDK gồm chức năng tạo làn gió mát tự nhiên 1/Fyuragi sẽ mang đến những làn gió mát lạnh mà hoàn toàn dễ chịu cho người sử dụng; chất liệu cánh quạt cao cấp với thiết kế cánh quạt 3D tạo làn gió mạnh và êm ái đặc biệt quạt sẽ không gây tiếng ồn ào khi hoạt động đâu.

 

Các dòng quạt cao cấp thì có thêm chiếc Remote điều khiển từ xa sẽ giúp cho các hoạt động của con người được nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như linh động được quỹ thời gian của mình, chẳng hạn như chức năng hẹn giờ bật/tắt khi ta có việc phải ra ngoài hoặc về nhà đúng giờ,.. Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm quạt trần KDK này nên gia đình nào cũng đã sắm cho mình một chiếc rồi đấy, còn bạn thì sao.

 

Xem thêm các loại quạt trần khác tại: quạt trần

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong