Lợi ích khi sử dụng quạt thông gió Senko

Như các dòng quạt hút của hãng khác, quạt thông gió senko (quạt hút senko )có khá nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn. Quạt thông gió senko được chia làm 2 loại chính đó là quạt hút gắn tường senko và quạt hút âm trần senko. Còn có thêm một size mini nữa cho khách chọn đó là quạt hút gắn tường mini H100, có đường kính cánh quạt chỉ 10x10cm, thích hợp cho các gian phòng nhỏ nhỏ hoặc mua công trình sử dụng số lượng nhiều, sẽ có giá cực tốt luôn.

 

 

Dù quạt hút gắn tường hay quạt hút âm trần nhà thì cũng đều có các size như 15x15 cm, 20x20 cm, 25x25 cm nên khi tìm hiểu và mua thì người tiêu dùng nên xác định kỹ kích cỡ và dạng quạt mình cần chọn trước để mua đúng loại quạt mình cần. Tránh trường hợp mua rồi thấy kích cỡ nhỏ và trả hàng thì gây thiệt hại không đáng có.

 

Dòng quạt hút gắn tường có thêm chức năng hút – thổi 2 chiều, hút từ trong ra ngoài, hoặc hút từ ngoài vào trong. Trước cánh quạt có thêm màn che, giúp ngăn chặn các côn trùng nhỏ liti chuôi vào, gây khó khăn trong quá trình làm vệ sinh quạt. Và hầu hết quạt thông gió senko chỉ có một màu trắng, sang trọng và hiện đại.

 

 

Quạt thông gió senko được ứng dụng rộng rãi từ nhà ở, văn phòng, chung cư đên  trường học bệnh viện, nhà thờ, nhà xưởng,.. được lắp đặt cho các phòng như: phòng tăm, phòng ngủ, phòng khách, toilet,.. nhanh tay liên hệ để được sở hữu một chiếc quạt tiện ích mà rẻ nữa nhé.

 

Xem thêm các sản phẩm cùng loại tại: quạt thông gió

 

Xem thêm các sản phẩm Senko khác tại: quạt Senko

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong