Làm mát khi cúp điện - quạt sạc Sunhouse

Thời tiết càng ngày càng nóng bước hàng tháng với sấp hóa đơn tiền điện ngày càng nhiều khiến cảm thấy khá mệt mõi, khó chịu. 

Thời tiết càng ngày càng nóng bức khó chịu cộng với vấn đề mất điện thường xuyên khiến người tiêu dùng cảm thấy đau đầu. Một trong những sản phẩm được sản xuất ra để giải quyết vấn đề nan giải trên là sự ra đời của chiếc quạt sạc tích điện .

Nhưng với thị trường quạt sạc đa dạng và phong phú hiện nay trên thị trường thì cần thương hiệu nào là tốt nhất ?

Hiện nay , các loại quạt sạc xuất xứ Trung Quốc đang tràn ngập thị trường từ khắp các cửa hàng cũng như  các trung tâm điện máy. Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động vào tháng 8/2009. Nhiều thương hiệu quạt sạc hàng Việt đã chiếm thị phần khá lớntrong cásiêu thị, cửa hàng và ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Một trong những thương hiệu quạt sạc xuất xứ Việt Nam nổi tiếng nhất trên thị trường này là quạt sạc SUNHOUSE do Công ty cổ phần Tập Đoàn SUNHOUSE tên viết tắt là SUNHOUSE GROUP JSC là một doanh nghiệp đi tiên phong .

Quạt sạc Sunhouse được thiết kế với kiểu dáng gọn nhe, màu sắc sang trọng,trang nhã thích hợp với mọi không gian trong gia đình bạn.

Một số tính năng nổi bật của quạt sạc Sunhouse

-     Sử dụng được với 2 tốc độ, tích hợp đèn LED.

-         Thân và cánh bằng nhựa ABS bền, chắc chắn.

-          Chức năng bảo vệ khi sạc đầy.

-          Sử dụng nguồn AC/DC. Pin sạc 6V , 4,5Ah

-          Thời gian sử dụng: 3,5h với tốc độ cao. 5,5h với tốc độ thấp. 45h với đèn LED

Để quạc sạc bền hơn và thời gian sử dụng được lâu hơn bạn cần lưu ý những vấn đề như sau :

-         Khi mới mua về sử dụng phải sạc đủ 15 tiếng, khi sạc phải tắt hết các chức năng hiện có.

-         Sau những lần đầu tiên sử dụng dù quạt dùng ít hay nhiều vẫn phải sạc để chóng bị chai bình và nguồn không bị hụt.

-         Với những quạt sạc không có chức năng ngắt điện khi sạc đầy thì cần chú ý bởi nếu sạc liên tục 48 tiếng thì sẽ bị chai bình gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

Trên đây là một số tính năng và lưu ý để Quý Khách Hàng có thể chọn lựa được một sản phẩm quạt sạc ưng ý cho mùa nắng hiện nay.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong