Quạt sạc Asia

Quạt sạc Asia QS1001

Đại lý quạt sạc asia chính hãng giá rẻ

Vào những ngày hè oi bức, nhiệt độ tăng cao, trung bình khoảng 36 độ C, có khi lên đến 40 độ C, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát như máy lạnh, máy quạt, máy tạo ẩm…càng nhiều, hầu như gia đình nào cũng có trang bị. Tuy nhiên những thiết bị này chỉ hoạt động khi có điện, vậy khi cúp điện thì sẽ dùng thiết bị  gì thay thế?

Một trong những thiết bị có giá thành thấp, tiện dụng, có thể dùng được khi có điện và cúp điện là quạt sạc, ưu điểm của quạt sạc so với dùng máy phát điện để giúp các thiết bị khác hoạt động là: giá thành rẻ, quạt sạc hoạt động êm như máy quạt thông thường chứ không gây tiếng ồn như máy phát điện. Quạt gọn nhẹ, dễ di chuyển và hầu hết các quạt sạc asia đều có chức năng là cắm điện sài bình thường chỉ khi nào cúp điện thì tự động sẽ chuyển qua phát sáng bằng bình sạc.

Asia là thương hiệu quạt nổi tiếng của Việt Nam, sản phẩm Asia rất đa dạng và tập trung ở mảng quạt dân dụng như: quạt trần, quạt đứng, quạt lửng, quạt hộp…với mạng lưới phân phối rộng khắp và hệ thống bảo hành ủy quyền trải dài khắp cả nước, Asia tự hào là nhà sản xuất quạt hàng đầu tại Việt Nam. Asia là một trong số ít hãng quạt của  Việt Nam sản xuất quạt sạc., và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý quạt sạc Asia chính hãng giá rẻ.

 

Lưu ý khi sử dụng quạt sạc Asia

Để  sử dụng quạt sạc Asia đúng cách và tránh làm hư hỏng các thiết bị bên trong, nhất là bình sạc, dưới đây là một vài lưu ý:

-       Khi mới mua quạt sạc về, thường là bình sạc vẫn còn điện, sau khi dùng cạn nguồn điện này thì tắt hết các chức năng quạt, đèn ngủ…và sạc  3 lần đầu tiên trong vòng 15-24 tiếng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, như vậy bình sạc sẽ có tuổi thọ cao hơn và không bị chai. Và sau 3 lần sạc bình  thường đến khi đèn báo đã đủ điện thì ngắt, tránh tình trạng cắm sạc quá lâu.

-       Nếu trong thời gian dài không sài quạt khoảng từ 2 tháng trở lên thì xả hết bình sạc sau đó sạc cho đầy lại. Và nếu muốn dùng chế độ sài cắm điện,  thì tháo bình sạc ra dùng bình thường.

-       Vào mùa lạnh nếu không sài quạt, thì tháo pin ra cất, hoặc dán lại các đầu tiếp xúc lại, vì nếu trong thời gian dài không sử dụng mà vẫn để bình acquy trong quạt sẽ làm cho acquy phình to ra và có thể bị chảy nước bên trong dẫn tới hư hỏng.

-       Chỉ khi nào đèn báo hết pin mới sạc và khi báo đầy phải rút điện ra ngay.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong