Những ưu điểm của quạt sạc Alpha

Những ngày nắng nóng đến là lượng tiêu thụ điện lại tăng lên chủ yếu là do người tiêu dùng sử dụng các loại thiết bị làm mát, vì nhu cầu làm mát tăng cao quá, điện quá tải nên đễ bị cúp điện.

Vào những ngày khí trời oi bức thế này mà mất điện thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến việc học hành, sản xuất, người làm việc mất năng suất, trong nhà oi bức tối tăm,…Vì thế việc trang bị cho mình một chiếc quạt sạc là một điều cần thiết và có lợi nhất trong ngày hè nóng bức này

Trên thị trường quạt điện hiện nay thì quạt sạc Alpha là loại quạt nhiều tính năng nhất, chế độ bảo hành chu đáo 12 tháng, kiểu dáng mới được thiết kế năm 2013

Quạt sạc Alpha được kết hợp tinh tế giữa 2 chức năng quạt mát và đèn. Bạn có thể vừa cho đèn sáng vừa có thể mở quạt, motor vận hành lại khá êm ái, không lo tối tăm và nóng nực mỗi khi cúp điện.

Quạt sạc được thiết kế ở 2 tốc độ quạt êm ái, có thể hoạt động ở 2 chế độ điện áp AC-DC. Đèn chiếu sáng có thể xoay và lật dễ dàng.

Hơn nữa quạt sạc Alpha có tới 2 bình acquy, có thể sử dụng luân phiên, rất tiện lợi cho việc sạc bình, xài bình này trong khi sạc bình kia.

Thời gian đầu khi mới mua về nên sạc tầm 10-11h để cho bình đầy, sau lần xài quạt sạc đầu tiên, người sử dụng nên xài hết bình rồi hẳn sạc lần thứ 2 vì như vậy sẽ giúp tăng tuổi thọ của bình sạc.

Đèn được thiết kế một bên của quạt sạc, có thể xoay hoặc lật ngược được, tiện lợi chiếu sáng ở mọi góc độ.

Giá thành hiện nay trên thị trường khá dao động, một chiếc quạt sạc Alpha 1701 giá chỉ 985.000đ chưa thuế là bạn đã có thể sở hữu một chiếc quạt hữu ích này

Ngoài ra, quạt sạc Alpha còn có chức năng radio, lúc cúp điện có thể mở lên nghe nhạc hoặc tin tức thời sự nữa đó.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong