Ưu điểm của quạt lửng Mitsubishi

Dòng quạt thân thiện và gần gũi với con người hiện nay nhất đó là quạt lửng Mitsubishi vì có thể đặt quạt ở mọi nơi mình muốn và cách sử dụng quạt cũng khá đơn giản.

 

Với thiết kế cánh quạt lửng Mitsubishi được làm bằng nhựa trong suốt sẽ nhìn sáng hơn và sạch hơn, đặc biệt sẽ dễ lau chùi và vệ sinh hơn, chỉ cần tháo rời từng bộ phận lần lượt, đầu tiên là lồng quạt ngoài, sau đó đến vòng nối 2 lồng quạt, rồi tiếp đến cánh quạt, cứ như thế lần lượt,.. và việc vệ sinh quạt cẩn thận và thường xuyên hơn sẽ giúp quạt chạy êm hơn, mát hơn đặc biệt ít tốn điện hơn vì ít bụi bám sẽ giúp motor vận hành nhanh nên tiết kiệm điện tiêu thụ.

 

Quạt lửng Mitsubishi được trang bị motor nhỏ gọn và bền bỉ hơn, gia tăng tuổi thọ của quạt. Kiểu dáng mới với thiết kế trọng tâm tại các đường cong nên nhìn quạt lạ hơn làm đẹp hơn căn phòng của bạn.

 

 

Ứng dụng của quạt lửng Mitsubishi

 

quạt có thể đặt trong phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, nhà hàng, hoặc các cửa hàng, các siêu thị, … ở tất cả những nơi mà có nhu cầu đặt quạt và sử dụng quạt.

 

Quạt lửng Mitsubishi sẽ được bảo hành 12 tháng chính hãng Mitsubishi, khi có nhu cầu cần bảo hành quý khách nên liên hệ đến địa chỉ bảo hành (tức các trạm bảo hành) có in sẵn trên các phiếu bảo hành để được tư vấn và bảo hành đúng cách.

 

Xem thêm các loại quạt lửng khác tại: quạt lửng

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong