Quạt lửng KDK

Quạt lửng KDK N30NH
Quạt lửng KDK P30KH
Quạt lửng KDK PL30H

Ưu điểm của quạt lửng KDK

Với kiểu dángthẫm mĩ cao và sang trọng, thiết kế từng chiếc remote với kiểu khác nhau quạt lửng KDK góp phần mang lại sự đang dạng và phong phú hơn cho dòng quạt lửng.

 

Hiện nay trên thị trường so với các hãng khác thì giá thành quạt KDK khá cao, tuy nhiên đi song song đó, chất lượng sản phẩm và kiểu dáng sang trọng, hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng.

 

Quạt lửng KDK thường có điều khiển bằng remote và có thể điều chỉnh được độ cao lên xuống khoảng 66-85cm hoặc 91-105cm, có thêm chức năng hẹn giờ điện tử với 4 tiếng linh hoạt, giúp ích cho người sử dụng, giúp linh hoạt hơn khi sử dụng.

 

 

Tính năng của quạt lửng KDK

 

Cánh quạt bằng nhựa trong suốt, đặc biệt quạt lửng kdk còn có thêm chức năng tạo gió mát tự nhiên 1/Fyuragi mang đến những làn gió mát thật tự nhiên và sảng khoái kết hợp với màn lọc không khí chống dị ứng và tinh chất Catechin của trà xanh và chức năng Enzyme kháng khuẩn mà hiếm có hãng nào có thiết kế như vậy.

 

Công suất tiêu thụ của quạt lửng KDK từ 21-46W sẽ là khoảng công suất tiết kiệm nhất giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Quạt thường có 3 tốc độ gió mát và được chỉnh bằng remote xinh xắn mà thông minh, nhấn nút là quạt mở, nhấn nút là thay đổi tốc độ gió của quạt. Quạt có thể xoay được, xoay trái, xoay phải, chỉnh các góc độ khác bằng tay, thật dễ sử dụng.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong