Quạt hộp KDK

Quạt hộp KDK ST30X
Quạt hộp KDK SC30X
Quạt hộp KDK SS30X
Quạt hộp KDK SD30X

Ưu điểm của quạt hộp KDK

Quạt hộp KDK được thiết kế chuyên dụng và kỹ xảo đặc biệt, một chiếc quạt hộp có thể được gắn trên cao nhờ chân đứng vững chắc mà vẫn có nét riêng của chiếc quạt hộp. Quạt có nhiều kích cỡ khác nhau chẳng hạn như size 30cm, 40cm,..Với cánh quạt rộng lớn sẽ giúp quạt tản gió rộng hơn và mát hơn. Như vậy, gió sẽ được lan tỏa khắp căn phòng vừa làm mát vừa điều hòa không khí giúp tinh thần con người sảng khoái hơn.

 

Một tính năng nữa đó là điều chỉnh được độ cao mà chỉ có quạt hộp KDK mới có điểm này, thật đặc biệt. Độ cao điều chỉnh được 78-96cm ( tương ứng: 31”-38”). Và hơn nữa quạt còn có thể điều chỉnh được góc xoay của quạt đó là 45 độ, thật dễ dàng sử dụng và tiện nghi đúng không nào.

 

Remote điều khiển linh động sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn và điều chỉnh tốc độ quạt một cách nhanh chóng hơn. Quạt sẽ có 3 tốc độ gió: gió ngủ, gió mạnh và gió tự nhiên. Màu sắc của quạt hộp KDK cũng khá là đa dạng: màu xanh bạc, xanh hồng, hồng bạc, vàng,.. nói chung đều là các màu sắc trang nhã và sang trọng.

 

Chế độ bảo hành sản phẩm quạt của hãng KDK cũng khá chu đáo, người mua hàng thông minh và cẩn thận thì nên lưu giữ lại phiếu mua hàng và phiếu bảo hành ngay khi được giao hàng hóa nhé, để phòng trường hợp được bảo hành. Các trạm bảo hành sẽ trả lời mọi thắc mắc và tư vấn về kỹ thuật hoặc các trục trặt về quạt. Thời gian bảo hành quạt hộp KDK là 24 tháng.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong