ưu điểm của quạt đứng Sharp

Quạt đứng Sharp kế thừa những ưu điểm của model cũ và cải tiến thêm, tạo nên điểm nhấn thật tinh tế. Với 3 màu sắc hài hòa: màu xám đậm, màu đỏ đậm và màu trắng, mang đến cho gian phòng nhà bạn thêm sức sống và tận hưởng những làn gió mát tự nhiên, trong lành.

 

Quạt đứng Sharp dễ dàng điều chỉnh với 3 tốc độ gió, gió mạnh, gió trung bình và gió ngủ. Thật tiện lợi khi làm vệ sinh quạt, chỉ cần tháo rời từng bộ phận của quạt lần lượt, rồi lau chùi sạch sẽ, hạn chế mở quạt suốt 24/24 vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của quạt.

 

 

Thiết kế cấu tạo quạt vững chắc, motor vận hành êm ái, ít ồn, lại tạo làn gió mát rượi, quạt đứng sharp là một mẫu quạt đứng hiện đang hút khách tại thị trường quạt điện miền Nam.

 

Khi mua sản phẩm quạt đứng Sharp tại Thuận Hiệp Thành, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chu đáo 12 tháng của chính hãng Sharp, khách hàng nên lưu ý một số điểm sau khi mua hàng để được hưởng các chế độ bảo hành của hãng. Khi mua hàng khách hàng nên lưu giữ lại Phiếu bảo hành, Hóa đơn GTGT và Phiếu mua hàng của đơn vị cung cấp và phải còn thời hạn bảo hành mới được bảo hành.

 

Tham khảo thêm các loại quạt Sharp chính hãng tại: Quạt Sharp

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong