Thông tin về quạt công nghiệp Deton

Thị trường quạt ngày càng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên thề loại quạt công nghiệp đang là sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng trong thị trường máy quạt hiện nay. Là nhà phân phối dòng sản phẩm quạt công nghiệp Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành  xin gới thiệu đến Quý Khách Hàng thương hiệu quạt công nghiệp Deton – một trong nhũng thể loại quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay. Một vài lưu ý khi sử dụng quạt công nghiệp Deton.

 

 

Hướng dẫn sử dụng quạt công nghiệp Deton

 

-       Ngay từ lần đầu tiên mang về sử dụng bạn nên sạc đủ 24 tiếng. Sau lần sạc đầu tiên chỉ cần sạc 16 tiếng là đủ.

 

-       Đối với quạt công nghiệp deton không nên sạc quá 30 tiếng vì sạc như thế sẽ dễ gây chay pin và hỏng bình.

 

-       Không nên sạc quạt gần những nơi dễ gây cháy nổ như thế sẽ rất nguy hiểm.

 

-       Trong quá trình sạc không được sử dụng vì dễ gây hỏng bộ sạc và pin. Khi sạc đủ 100% pin mới tháo ra và sử dụng.

-       Nếu bạn không muốn sử dụng pin mà sử dụng điện để dùng quạt thì bạn nên tháo bình Acquy ra và sử dụng như quạt điện bình thường.

-       Nếu trong thời gian lâu không sạc pin thì nên tháo pin ra vì nếu không sẽ dễ bị hư bình và nhanh hỏng quạt.

 

-       Khi mua quạt công nghiệp deton về sử dụng 3 tháng bạn nên dùng hết pin trong acquy hoặc bạn phải xả hết pin trong acquy để đảm bảo tuổi thọ hơn.

 

-       Nếu không sử dụng quạt thì phải để quạt ở chế độ OFF.

 

-       Khi sử dụng quạt chỉ nên sạc pin khi bình acquy đã cạn pin. Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hụt.

 

 

Một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng quạt công nghiệp Deton là bạn nên dùng các loại vải cotton hoặc các loại vải mềm để lau chùi và vệ sinh sản phẩm. Không dùng những dung dịch có tình axit , tính kiềm để vệ sinh quạt công nghiệp Deton.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong