Quạt bàn KDK

Quạt bàn KDK A40B
Quạt bàn KDK A40A
Quạt bàn KDK A30A

Ưu điểm của quạt bàn KDK

Giữa tiết trời oi bức như hiện nay , cơ thể chúng ta tiết ra rất nhiều mồ hôi điều đó gây khó chịu cho bản thân cũng như những người xung quanh. Để giải quyết tình trạng này thì quạt bàn KDK là 1 trong những lựa chọn hữu hiệu nhất cho mùa nóng .

 

 

Vì sao chúng ta phải chọn quạt bàn KDK :

- Quạt bàn KDK là một thương hiệu nổi tiếng của nhật bản với những mẫu mã thiết kế đa dạng đẹp mắt, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Điều khác biệt của sản phẩm KDK khác với những thương hiệu khác là:

 

Kết cấu của quạt bàn KDK:

 

+ Cánh quạt : Số cánh quạt bàn KDK càng nhiều thì lượng gió tạo ra càng lớn ( số lượng cánh quạt tùy theo mã sản phẩm khác nhau K.H có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản than )

 

Chất liệu làm nên cánh quạt là nhựa tổng hợp nguyên chất vì thế độ ồn của sản phẩm sẽ không gây ảnh hưởng đến người sử dụng

 

+ Lồng quạt : Thiết kế theo kiểu lưới cá nhiều vòng để đảm bảo an toàn.

 

+ Đế quạt : chắc chắn và không dễ bị tác động từ môi trường bên ngoài .

 

+ Màu sắc quạt bàn KDK : đa dạng phong phú đẹp mắt .

-         Đối với những nhân viên văn phòng, bên cạnh bàn làm việc thì không thể nào thiếu một chiếc quạt để bàn. Ngoài ra quạt bàn còn có thể đặt dưới sàn nha, quạt bếp, phòng khách

-         Để sỡ hữu 1 chiếc quạt bàn xinh xắn với thiết kế độc đáo thì Qúy khách hàng còn ngần ngại gì nữa mà không ghé thăm website chúng tôi để biết rõ thêm về sản phẩm qua sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng .

 

Xem thêm các sản phẩm cùng loại khác tại: quạt bàn

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong