Lợi ích từ đèn exit Kentom

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng là một trong những nhu cầu cần thiết và thiết thực đối với cuộc sống của con người hiện đại. Vừa có chức năng chiếu sáng vừa làm kiểu trang trí ví dụ điển hình trong các lễ hội, tòa nhà, khu trung tâm thương mại,.. 

 

Và một loại đèn mà bạn sẽ thấy thường xuyên nhất đó là đèn exit Kentom (hay còn gọi là đèn thoát hiểm Kentom) , có chỉ dẫn và màu sắc được thiết kế phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khu vực cũng như nơi gắn đèn. 

 

Bóng đèn được sử dụng nhiều như supper Led, loại bóng có độ bền khá ổn và chất lượng. Thời gian chiếu sáng tùy thuộc vào từng kiểu dáng và ứng với chức năng khác nhau. 

 

Vật liệu thì chia làm 02 loại cơ bản đó là dạng hộp hoặc mica, còn mặt chỉ dẫn thì sẽ có 1 mặt hoặc 2 mặt, có màu trắng hoặc toàn bộ màu xanh, hãng KENTOM sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nếu có của khách hàng. Chẳng hạn như, quý khách hàng có thể chọn mẫu bất kỳ trong danh sách bảng mẫu tiêu chuẩn của hãng. Thêm nữa, quý khách còn có thể yêu cầu màu sắc thích hợp, có thể có màu hoặc không màu, tùy vào nhu cầu sử dụng..

 

Hiện nay trên thị trường, đèn exit Kentom này được bán phổ biến và trong số các đơn vị bán uy tín và chất lượng thì có công ty Thuận HIệp Thành. Các sản phẩm mà Thuận Hiệp Thành phân phối là các sản phẩm chính hãng, vì thế giá thành sẽ khá mềm, đặc biệt có giá cực tốt cho quý khách hàng khi mua được sản phẩm số lượng nhiều.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong