Đại lý quạt hộp chính hãng giá rẻ

Phòng ngủ là một  trong những nơi quan trọng trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến  giấc ngủ, sức khỏe của gia chủ, nên bố trí sao cho không gian thoáng đãng, mát mẻ, yên tĩnh  để giấc ngủ được sâu hơn. Một thiết bị không thể thiếu trong phòng ngủ là thiết bị làm mát, thường là máy lạnh, ở thành phố không có không gian rộng  như ở nông thôn, phòng thường kín, nên hay trang  bị máy lạnh. Thường ở vùng nông thôn, có nhiều cây, cửa sổ nên không gian thoáng mát, chỉ cần trang bị thêm 1 chiếc quạt để tăng độ mát khi ngủ.

Các loại máy quạt đều có thể dùng chung cho phòng ngủ, tuy nhiên do các quạt đứng, quạt lửng hay quạt bàn tốc độ gió rất mạnh, nêu nếu dùng cho phòng ngủ thì sẽ gây cảm giác gió mạnh  làm hốc người, có thể gây các bệnh cảm cúm đặc biệt là không tốt cho trẻ em. Và quạt hộp là lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ.

 

Ưu điểm của các dòng quạt hộp

Quạt hộp với thiết kế nhỏ gọn, không có chân cao như quạt đứng và quạt lửng, kết cấu quạt thấp thích hợp quạt để ngủ, Quạt tạo ra luồng gió nhẹ nhàng như gió thiên nhiên sẽ giúp cho giấc ngủ sâu hơn và quạt cũng hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn như quạt trần, quạt đứng.

Công ty Thuận Hiệp Thành là đại lý quạt hộp chính hãng giá rẻ của nhiều hãng nổi tiếng như: KDK, Senko, Lifan, Asia…cam kết hàng của công ty cung cấp là hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất (vì công ty là đại lý cấp 1 của những hãng quạt ở trên).

Quạt hộp KDK là sản phẩm quạt cao cấp của hãng KDK – một trong những hãng sản xuất quạt hàng đầu của Nhật Bản. Quạt có motor cao cấp, nên quạt rất êm, tốc độ gió ổn định, độ bền cao.

Quạt hộp Asia, Lifan và Senko được sản xuất ở Việt Nam, nên giá  thành cạnh tranh và mẫu mã rất đa dạng, có quạt có đường kính cánh từ 10 – 15 cm, quạt dịu nhẹ, thích hợp cho trẻ con ngủ, và những loại quạt có đường kính lớn hơn từ 30 đến 40 cm, thích hợp cho mọi phòng ngủ. Với giá thành từ 200.000 đến 400.000 là bạn có thể mua được 1 chiếc quạt hộp của các hãng trên. Bên cạnh đó, màu sắc của quạt hộp cũng đa dạng hơn, giúp hài hòa với màu sắc trong phòng ngủ.

Nhược điểm của quạt hộp là quạt không mạnh, tốc độ gió nhẹ, hơi gió không lan tỏa ra không gian rộng, nên không thích hợp dùng trong  phòng khách hoặc làm mát trong nhà bếp… Do đó, quạt này chỉ thích hợp dùng khi ngủ, mà không sợ quá lạnh hoặc quạt mạnh quá tỏa ra hơi nóng.,

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong